สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ แบบนี้ ท้องไหมค่ะ ตรวจ 2วันที่แล้ว มาเจออีกที ขีดที่ 2ขึ้นจางๆ
20 ตอบกลับ

อีก1สัปดาห์ตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ขีด2จะจางหรือเข้มก็ท้องค่ะ

อีกสัปดาห์ ตรวจอีกครั้ง.

ลองตรวจดูอีกครั้ง นะคะ

รอ3-4วันค่อยตรวจใหม่ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่

แบบนี้ท้องมั้ยคะ

น่าจะท้อง

ท้องค่ะ

ท้องค่า