แท้งคุกคาม

สอบถามค่ะ เราตั้งครรถ์24 สัปดาห์แล้ว ยังมีเลือดออกกระปิดประปอยทุกวัน หมอให้สอดยาทุกวัน ถ้าเป็นแบบนี้จะมีผลกระทบกับลูกไหม แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมาแชร์หน่อยค่ะ แม่แอบกังวลค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาสอดไม่มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ