ลูกไม่ดิ้น

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 20 สัปดาห์แล้ว แต่ทำไมยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย มีตกขาวเยอะแต่ก็ไม่มีอาการคัน มีอาการเจ็บท้องน้อยเป็นบางครั้ง แบบนี้ผิดปกติมั้ย แม่แอบกังวลค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

ของเรา 21วีควันนี้ เริ่มรู้สึกตอน18เกือบ19วีคค่ะ แต่เป็นการรู้สึกแบบตุ้บๆ มาหายๆ จนถึงวีค21 ก้ยังไม่ดิ้นเพิ่ม เป็นตุ้บๆเบาๆเหมือนเดิม กังวลเหมือนกันค่ะ แต่หลายคนบอกว่าอาจจะรู้สึกไม่เท่ากันค่ะ

1y ago

ใช่มั้ยคะแม่ แม่บ้านนี้กังวลเหมือนกัน อยากสัมผัสคำว่าลูกดิ้นแล้วค่ะ แม้ว่าจะเป็นท้องสองแต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีค่ะ🥰

บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นตอน24วีคค่ะ เพราะหน้าท้องหนา บางคนรู้สึกช้าเร็วไม่เท่ากันนะคะ แต่ยังไงเดี๋ยวน้องก็ดิ้นให้แม่เห็นน๊าาา🥰

1y ago

ขอบคุณนะคะ ชื่นใจขึ้นมาทันทีเลยค่ะ เพราะบ้านนี้หน้าท้องหนาเหมือน

ของเราเพิ่งมาเริ่มรู้สึกเบาๆ ตอน 20+5 เองค่ะ เคยถามหมอ หมอบอกถ้าท้องแรกบางคนรู้สึกตอน 21-22w หรือช้าสุดอาจถึง 23wเลยก็มีค่ะ

1y ago

อยู่ที่ความหนาบางของหน้าท้องของเราด้วยคะ

ท้องคุนแม่หนาหรือป่าวคะ ต้องรอประมาณ24-25สัปดาห์คะ ถ้าคุนแม่ไม่สบายใจไปลองอัลตาร้าซาวดูคะ

1y ago

ค่ะ แม่เป็นคนหน้าท้องหนาค่ะ ขอบคุณนะคะ สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ🥰🥰

แม่บ้านนี้ท้องแรก เริ่มรุ้สึกว่าลูกดิ้นชัดเจนช่วง27วีคค้ะ ตอนนี้จะ31วีคแล้ว

เค้ารู้สึกน้องตอดตั้งแต่ 12 วีค แล้วก็มาดิ้นชัดเลยตอน 19 วีคค่ะ

1y ago

ทุกวันนี้ เที่ยงคืน ตี1 ดีดมากแม่

บ้านนี้พึงเข้า5เดือนนี้น้องดิ้นเก่งมากๆเอาสะนับไม่ทันกันเลยคะ

1y ago

โห อิจฉาแม่ตังเลยค่ะ บ้านนี้เงียบกริบเลยค่ะ😂🥰

คนท้องมีตกขาวถือว่าเป็นเรื่องปกติคะ ต้องดูสีของตกขาวด้วยคะ

บ้านนี้เริ่มตอดๆ14 วีค ตอนนี้20+6 ดิ้นเก่งไม่ไหว

น้องจะดิ้นตอน24+ค่ะ แต่บ้านนี้ดิ้นตอน23วีคค่ะ