ประกันสังคม

สอบถามค่ะ เงินลาคลอด 90.วัน ของประกันสังคม เราสามารถลาได้ก่อนล่วงหน้าเลย รึว่า ต้องหลังคลอดคะ แม่ๆบ้านไหนเคยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่โหลดแอพฯ SSO มาตรวจสอบสิทธิ์ ยอดเงิน ขั้นตอนการยื่นขอรับ และเอกสารประกอบได้เลยคะ สะดวกมาก แม่จะได้ไม่ต้อเดินทางไปๆ มาๆ คะ ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ 😊