ลูกผิวขาว กินอะไร

สอบถามค่ะ อยากให้ลูกผิวดีๆขาวกินอะไรลูกถึงผิวขาวๆคะ อยากให้ลูกผิวดีๆค่ะ

15 ตอบกลับ

น้องที่เราสนิทก็กินทุกอย่างที่เค้าบอกจะทำให้ลูกขาว แต่ตัวน้องกับแฟนเป็นคนผิวสีเข้ม ลูกออกมาก็สีเดียวกับพ่อแม่เลย เด็กๆก็ดูขาวแหละ ยังไม่เคยเจอแดดเจออะไร เราว่ากินอะไรมันก็ไม่เกี่ยว เรากับแฟนเป็นคนขาวเหลือ ก็ไม่เคยหวังให้ลูกขาวอมชมพูเหมือนกัน

กินอะไรก็ช่วยไม่ได้หรอกค่ะ ความคิดเรานะพ่อแม่ดำจะให้ลูกขาวก็แปลก เราก็อยากให้ขาวเหมือนกัน รอลุ้นเอาค่ะเเม่ขาวแต่พ่อไม่ค่อยขาวเท่าไหร่😂

ไม่มีอะไรที่กินแล้วทำให้น้องขาวค่ะ ถ้าพ่อดำแม่ดำ แล้วน้องจะขาวได้ยังไง นอกจากมีคนใดคนหนึ่ง หรือทั้งสองคนขาวอยู่แล้ว

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ด้วยค่ะ บ้านนี้กินน้ำมะเขือเทศ น้ำองุ่น น้ำทับทิม น้ำมะพร้าว น้ำพีชค่ะ

งึดหลายน้อเจ้ากะดาย เจ้าขาวหรือเจ้าดำ ถาเจ้าดำลูกเจ้า กะดำ จบเนอะ งึดหลาย #อีแม่ดากดำ

4y ago

555555 ขอบคุณค่ะ

กินพ่อของลูกที่ผิวขาวๆค่ะแม่5555 หยอกๆน้า. ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ล้วนๆค่ะ

เพื่อนเราแม่ดำพ่อดำ ลุกออกมาขาวคะ บำรุงด้วยน้ำมะพร้าว เต้าหุ้ น้ำมะเขื่อเทสจ้า

ขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์จ้า คลอดออกมาบำรุงด้วยมะเขือเทศอาจจะทำให้ขาวค่ะ

นมถั่วเหลือมะเขือเทศ ถ้าพ่อแม่ขาวลูกก้ขาว แต่ทำดำลูกจะออกมาผิวดีค่ะ

ของเราแม่ขาวพ่อคล้ำ บำรุงสารพัดลูกออกมาคล้ำเหมือนพ่อซะงั้น