สอบถามค่ะ

มีใครเป็นเหมือนเราบ้างค้ะ ก่อนท้องเป็นคนอวบมีเนื้อมีหนังแน่นๆ พอท้องน้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่แขนขาเล็กเริ่มเล็กลง ตอนนี้ 30+2 จับที่แขนมีแต่กระดูก ทุกวันนี้ขุนตัวแม่เองแล้วค่ะเริ่มไม่ค่อยมีแรง กินอะไร ลงลูกหมดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหนียงหาย แขนขาเล็กลง แต่พุงใหญ่มาก มีแต่คนบอกอิแม่ผอมไป น้ำหนักขึ้นมา 6.5 โล 31w2d ค่ะ

5y ago

ลงลูกหมดเลยค่ะ บ้านนี้

บ้านนี้ลงแม่ซะเยอะเกินเลยค่ะ😂😂

5y ago

บ้านนี้ลงแต่ลูกหมดค่ะ แขนเหลือแต่กระดูก