ปจด หลังคลอด

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ พอดีคลอดน้องได้3เดือนแล้วคุมกำเนิดแบบฉีดพอ ปจดมาก็มาไม่เยอะผ้าอนามัยวันละแผ่นแต่มานานตอนนี้ได้12วันแล้ว ปจด ยังไม่หายเลยแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ คุณแม่กุ่มใจจังเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของการฉีดยาคุมกำเนิดค่ะแม่ เข็มต่อไปลองแบบ1เดือนดูนะคะ จะมีตามคลินิกสูติ ราคาสูงกว่าแบบ3เดือนนิดนึง แต่การฉีดยาคุมผลเสียคือประจำเดือนจะมากะปริบกะปรอยหรือไม่มาเลย อย่างตัวเราเองจะมีผลเรื่องของเวียนหัวด้วยค่ะ