สอบถามเรื่องนมผง

สอบถามค่ะ ส่วนมากแม่ๆให้ลูกทานนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แบบย่อยง่าย และขับถ่ายดีค่ะ

16 ตอบกลับ

ตั้งแต่เกิดให้ลูกทานเอนฟา แต่ลูกท้องเสียตลอดเลยเปลี่ยนมาเป็นs26 ดีค่ะ ตอนนี้ก็s26 สูตร1ผสมสูตร2 เพราะน้องจะ9เดือนแล้ว

2y ago

แม่ให้น้องทาน S26 สีไหนคะ

บ้านนี้กินดูแลคไม่ถูก เปลี่ยนมาไฮคิวก็ยังไม่ถูก ตอนนี้ลองตราหมีอยู่ เหมือนน้องจะเริ่มกลับมาอึปกติแล้วว

เห็นว่าแม่ตุนs26ไว้เยอะใช่มั้ยคะ ถ้าน้องไม่ถูก เก็บไว้ก่อนนะแม่ เรากำลังจะใกล้คลอด เผื่อซื้อต่อแม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า วันนี้โดนหมอกระตุ้นไป1ทีแระ

บ้านนี้ให้น้องกินเอนฟาเจนเทิลแคร์กล่องสีม่วงค่ะสูตรย่อยง่ายน้องไม่งอแงถ่ายปกติคะ

เอนฟาแลคเจนเทิลแคร์ กล่องสีม่วงๆ สำหรับเด็กแหวะนม ย่อยง่าย ขับถ่ายยาก

เด็กแต่ล่ะคนกินนมถูกหรือไม่ถูกต่างกันค่ะ แม่ลองซื้อขนาดเล็กมาลองดูค่ะ

ลูกเราถูกกับเอนฟาแลคเอพลัส กล่องสีทองค่ะ ถ่ายง่าย ถ่ายทุกวัน

2y ago

เดี๋ยวลองซื้อกล่องเล็กมาลองดูค่ะ เพราะตอนนี้ลูกทาน S26 กล่องสีชมพูอยู่ค่ะ ช่วงแรกๆถ่ายดีถ่ายง่าย แต่ตอนนี้ถ่ายแข็งและถ่ายยากมาก เบ่งจนหน้าดำหน้าแดงเลย งอแงด้วย เสียดายมาก แม่ซื้อมาตุนไว้เยอะเลย

บ้านนี้กินs26สีทองไม่ถ่าย จะลองเปลี่ยนให้กินดูเเลคคะ

2y ago

ลองดูค่ะ ถ้าดียังไง บอกสู่กันฟังด้วยนะคะ😊

ดูแลคจ้าน้อยถ่ายปกติจะ4โลแล้ว น้อง27วัน

ลูกคนแรกบ้านนี้ ทาน Hi-Q ค่ะ อ้วนตุ๊บเลย 🤣

2y ago

นมดีมีคุณมาก แต่ราคาก็แอบแรงอยู่นะแม่ 😅 แต่ถ้าน้องกินถูก แม่ก็โอเคเลยค่ะ😊