สอบถามเรื่องนมผง

แม่บ้านไหนให้ลูกดื่มนมผงยี่ห้อไหนท้องไม่ผูกถ่ายปกติบ้างค่ะ?? บ้านนี้ลองs26ลูกอึเเข็งไม่ถ่ายเลยเปลี่ยนเป็นอิฟาแลคลูกถ่ายวันละครั้งแต่เหมือนอึจะเหนียว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามเรื่องนมผง
2 ตอบกลับ

คหสต. จากการอ่านส่วนผสมหลายยี่ห้อ คิดว่า hiq จะเน้นระบบขับถ่ายดีที่สุดค่ะ มีทั้งใยอาหารและจุลินทรีย์ ที่ยี่ห้ออื่นไม่มี ถ้าลูกย่อยดี ขับถ่ายดี ภูมิคุ้มกันก็จะดีไปด้วยนะคะ ลูกเราทาน hiq sugergold HA (สูตรลดความเสี่ยงเป็นภูมิแพ้) ตั้งแต่คลอด ถ่ายทุกวัน นิ่ม ไม่เคยท้องผูกหรือท้องเสีย ไม่เคยร้องไห้ปวดท้อง ถ้าน้องไม่เสี่ยงเป็นภูมิแพ้ แม่ลองให้ทาน hiq comfort prebioproteQ (ตามรูป) ช่วยเรื่องอึนิ่มค่ะ หรือ Similac gold ตัวนี้ก็มีใยอาหาร+จุลินทรีย์ ช่วยให้อึนิ่มเหมือนกัน

3y ago

วันละครั้งค่ะ นานๆทีมีวันละสองครั้ง และนานๆทีมีวันเว้นวันค่ะ

ลองดูแม็กค่ะแม่ เด็กบ้านนี้กินแล้วถ่ายดี

3y ago

ถ่ายกี่รอบต่อวันค่ะแม่