สอบถามเรื่องนมผง

สอบถามค่ะ ส่วนมากแม่ๆให้ลูกทานนมผงยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ แบบย่อยง่าย และขับถ่ายดีค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะกินดีถ่ายดี

2y ago

ราคาไม่แพง ตอนนี้จ้ำม่ำแล้วค่ะ🥰

เอนฟาแลคเอพลัส กล่องสีทองค่ะ

2y ago

ค่ะแม่ เดี๋ยวซื้อกล่องเล็กมาลองดู ขอบคุณนะคะ😊

เอนฟากล่องสีทองค่ะ ถ่ายนิ่ม

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เดี๋ยวซื้อกล่องเล็กมาลองดูค่ะ😊

บ้านนี้Hi-Q มี GosFos ถ่ายง่ายค่ะ

2y ago

เหมือนกันค่ะ น้องจะ2 เดือนแร้ว ถ่ายทุกวัน อึไม่แข็งค่ะ

แอนฟาแลค

2y ago

เดี๋ยวลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ😊

similac

2y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณนะคะ😊