กังวลใจ

อายุครรภ์​ 27 วีค น้ำหนักขึ้นแค่​ 6-7 โล จะเป็นอะไรกับเด็กในท้องไหมค่ะ​ ?

2 ตอบกลับ

ถ้าตอนซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะของเราจะคลอดวันที่ 11 กุมภานี้ น้ำหนักเราขึ้นประมาน 12 โลเองค่ะ แต่ตอนซาวด์น้ำหนักน้องเมื่อตอนวันที่ 7 กุมภา น้ำหนักน้อง 3 โลกว่าค่ะ ของแม่น้ำหนักอาจจะลงลูกก็ได้ค่ะ ลองไปซาวด์ดูนะคะแม่

บ้านนี้7เดือนขึ้นมา4โลเองคะแต่น้องแข็งแรงมากค่ะ