สอบถามหน่อยค่ะ.

สอบถามค่ะ วันนี้ลูกไม่ยอมกินนมจากเต้าเลย ปกติน้องกินตลอดกินบ่อยกว่านมผงอีก เเต่วันนี้ให้กินจากเต้าน้องดูดไปครั้งสองครั้งเเละก็เหมือนจะอ้วกเเละก็ไม่ยอกินต่อเลย เเต่กินนมผงได้ปกติ เเบบนี้เป็นเพราะอะไรหรอคะ เกี่ยวกับอาหารการกินที่ตัวเรากินเข้าไปหรือป่าวคะ ใครพอรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ น้องได้11วันค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจติดขวดนมแล้วล่ะค่ะ​ เหมือนลูกที่บ้านเลย​ เวลากินจากเต้าที่ไรก็เหมือนจะอ้วก​ พยายาม​ให้ดูดสักพักก็ดูดปกติค่ะ​ บ้านนี้เป็นทุกครั้ง

อาจจะเกี่ยวค่ะ แม่กินอะไรแปลกๆหรือเปล่าคะ