นมผงของลูกน้อย

สอบถามค่ะ ลูกอายุ4เดือน กินนมสูตร1แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยืเปลี่ยนเป็นทานสูตร2ได้ไหม ตอนนี้น้องทาน S26สีม่วงอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สูตร2 เขาลดสารอาหารนะคะ สังเกตุว่าสูตร2สูตร3 มักจะมีราคาถูกลง คือเค้าลดสารอาหารค่ะ สูตร 1 คือสูตรที่ใส่สารอาหารเยอะที่สุดค่ะ

2y ago

มีเปลี่ยน ย่างเดียวคือเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ แต่ละยี่ห้อจะใส่สารอาหารแต่ละตัวไม่เท่ากัน น้องอาจจะถูกกับยี่ห้ออื่นค่ะ