การเปลี่ยนนมระหว่างเด็ก 10 เดือน

แม่อยากเปลี่ยนนมให้ลูกเป็นรสจืด ตอนนี้น้องทาน s26 สีม่วงอยู่ค่ะ อายุ 10 เดือน ทานสูตร2 ค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ ขอสูตรที่ น้ำหนักดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ทนอีกแค่2เดือนแล้วให้ลูกกินนมกล่องแทนดีกว่าค่ะ ติดขวดจะเลิกยากนะคะ

ดีจี