ลูกมีอายุ14วันไอ

สอบถามค่ะ ลูกพึ่งอายุได้ 14 วัน มีอาการไอ 2 วันไม่มีไข้ น้องปกติดีค่ะ กินได้นอนหลับ แต่มีเสียงหายใจ คลืดคาด เป็นแค่ตอนอยู่ในห้องแอร์ตอนกลางคืนค่ะ แต่ไอจะไอหลังจากกินนมเสร็จค่ะ แบบนี้ต้องไปหมอไหมคค่ะ

1 ตอบกลับ

เราไม่รู้นะว่าต้องไปมั้ย แต่เราพาไป เผื่อตรวจ RSV