ลูกอายุ 14 วัน มีอาการไอ มีเสมหะ คล้ายๆหวัด

ลูก14วัน มีอาการไอ เหมือนมีเสมหะ สำลอกออกมาเป็นนมเวลากินเยอะๆ อย่างนี้ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

อ๊อกนมเพราะกินเยอะอันนี้ปกติ แต่ถ้าไอตลอดเวลา ควรพาหาหมอค่ะ