ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์แล้ว มีอาการไอ สามารถทานยา NAC long ได้ไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ค่ะ ซื้อมายังไม่กล้าทานเลยค่ะ ☺️

เม็ดฟู่ห้ามทานนะคะคุณหมอว่ามีผลกับเด็ก

ทานไม่ได้ค่ะ ในฉลากมีเขียนระบุไว้ค่ะ