ยาลูก

สอบถามค่ะ ยาที่เราต้องเตรียมไปโรงบาลกับยาที่ต้องใช้ประจำที่บ้านเราต้องซื้ออะไรบ้างคะ

8 ตอบกลับ

จากประสบการณ์ตัวเอง ตอนไปคลอดไม่ได้เตรียมยาอะไรเลยค่ะ สำหรับแม่ รพ.จะมียาให้ค่ะ แล้วแต่อาการของแม่แต่ละคน ส่วนลูกจะมีหมอเด็กดูแลจนออกจาก รพ.ค่ะ แต่กลับมาอยู่บ้านเตรียมมหาหิงค์ไว้ค่ะ

หมายถึงยาที่ตัองเตรียมไว้ใช่ไหมค่ะ ไปรพ.ไม่ต้องเตรียมยาจ้า ส่วนยาที่จะใช้ก็ควรปรึกษาหมอก่อน

ถ้าไปคลอด เตรียมมหาหิงส์กับไกรปวอเตอร์ค่ะ

ยังไงค่ะหมายถึงอะไรยังไง

ป่วยเปนอะไรคะ

มหาหิงค์ค่ะ.

มหาหิงค์ค่ะ

มหาหิง