ประจำเดือนมา2รอบ

สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นประจำเดือน2รอบในเดือนนึงบ้างคะ ประจำเดือนมาล่าสุดวันที่10-12 ค่ะมาน้อย ปกติเป็น6วันมาเยอะ แล้ววันนี้เข้าห้องน้ำมีเลือดประจำเดือนออกมาอีกไม่เยอะค่ะ ใครเคยเป็นบ้างคะ มันปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้เป็นแม่ที่กำลังให้นมบุตรและเริ่มคุมกำเนิดไม่ปกติค่ะ ควรพบแพทย์ อาจจะฮอร์โมนไม่ปกติไปจนถึงเป็นโรคได้เลย

ปกติจ้า เขาเคยเป็น ต้นเดือน กับ สิ้นเดือน