น้ำมันมะพร้าวบำรุงลูกในครรภ์จริงไหม

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนบำรุงครรภ์ด้วยการกินน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นบ้างไหมค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มค่ะ โดนแม่บังคับให้ดื่มค่ะ แม่บอกว่าทำให้เด็กไม่มีไขและผิวจะขาวด้วย ไม่รู้โดนหลอกรึป่าว555