ที่หัวน้องเป็นแบบนี้ ทำยังไงถึงจะหายค่ะ

คุณแม่มือใหม่ค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

ที่หัวน้องเป็นแบบนี้  ทำยังไงถึงจะหายค่ะ
2 ตอบกลับ

มันจะลอกแล้วหลุดเองช่วง 3-4 เดือนค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะ. ก่อนหน้านี้เป็นเยอะ. แม่ใช้ออยเช็ดให้ แต่สิ่งที่หลุดมาด้วยคือผมน้องค่ะ. 55555 เหลืออยู่เท่าที่เห็นนั่นแหละค่ะ 😂😂