สอบถามค่ะว่าเราตัดเล็บลูกไม่ถึงเดือนได้ไหม

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนโดนห้ามตัดเล็บลูกก่อน1เดือนมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้14วัน โดนที่บ้านห้ามตัดเล็บเค้าบอกมันแสลงซางอะไรก็ไม่รู้ค่ะ อยากทราบว่าตัดได้มั้ยจะเป็นอะไรมั้ยแม่กับพ่ออยากตัดใจจะขาดค่ะ

สอบถามค่ะว่าเราตัดเล็บลูกไม่ถึงเดือนได้ไหม
14 ตอบกลับ

ตัดได้คะ บ้านนี้น้องได้เเค่5วันก้อตัดเเล้วคะ