สอบถามค่ะว่าเราตัดเล็บลูกไม่ถึงเดือนได้ไหม

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนโดนห้ามตัดเล็บลูกก่อน1เดือนมั้ยคะ ตอนนี้น้องได้14วัน โดนที่บ้านห้ามตัดเล็บเค้าบอกมันแสลงซางอะไรก็ไม่รู้ค่ะ อยากทราบว่าตัดได้มั้ยจะเป็นอะไรมั้ยแม่กับพ่ออยากตัดใจจะขาดค่ะ

สอบถามค่ะว่าเราตัดเล็บลูกไม่ถึงเดือนได้ไหม
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดตั้งเเต่ออกจากรพ.เลยค่ะ

นี่ตัดตั้งแต่ออกจากโรงบาลเลยค่ะ

บ้านนี้ตัดตอนน้องได้15วันค่ะ

ตัดได้ค่ะ ขยันตัดเอา