สอบถามค่ะ ตั้งท้องได้25+3 มีอาการปวดท้องน้อยไปถึงเอว เป็นอัตรายกับลูกไหมค่ะ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ

ขอบคุณค่ะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่พบป้าหมอรึยังคะ อาจจะปวดเตือนก้ได้นะคะ

2y ago

ไม่เป็นไรนะคะแม่ น้องคงแข็งแรงจึงอยากออกมาดูโลกเห็นพ่อแม่ก้ได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️💕