สอบถามค่ะ

ตั้งท้องได้38Wค่ะมีมูกออกแบบนี้ ต้องไปโรงพยาบาลเลย รึต้องรอน้ำเดินค่อยไปค่ะ

สอบถามค่ะ
28 ตอบกลับ

เราออกแบบนี้มาได้3-4วันแล้วจ้าออกมาเยอะมากแต่ละที ปากมดลุกเปิดแค่2ซ ไม่ปวดท้องเรยไม่เปิดเพิ่ม หมอเรยไห่กลับบ้านแล้วปวดท้องรึน้ำเดินค่อยไปหาหมออีกทีจ้า

4y ago

เหมือนกันค่ะ. หมอให้กลับมาดูอาการที่บ้าน นี่พึ่งกลับจาก รพ เหมือนกันค่ะ

เราออกแบบนี้เลยค่ะออกมาได้ 2-3 วันแล้วตัดสินใจไปหาหมอ ปากมดลูกเปิด 1 เซนตอนนี้ก็รอลุ้นว่าจะปวดท้องวันไหนปากมดลูกจะเปิดอีกรึเปล่า

39วีคเปนแบบนี้เหมือนกันค่ะไม่มีอาการเจ็บท้องเลยก้อรอเหมือนกันค่ะลูกสาวเงียบมากนึกว่าจะคลอด

เขาเราก็ออกแบบนี้แหละประมาณอาทิตย์หนึ่งคลอดแต่ท่าจะให้ดีไปหาหมอเลยก็ดีจ๊ะ

เราก็ออกมาตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. จนป่านนี้ยังไม่มีอาการไรเลย

4y ago

เป็นเหมือนกันค้ะออกมาแบบนี้2ครั้งตั้งแต่วันที่13กับ18ตอนนี้39+4ไม่มีอาการอะไรอิกเลย

บ้านนี้ออกมาแบบนี้แหละค่ะไปถึงปากมดลุกเปิด3เซนแร้ว​

เราไปเเล้วเเต่หมอบอกปกติ. ปากมดลูกเปิดเเค่เซนเดียว

หมอว่ายังไงคะแม่ ต้องนอนรอคลอดเลยไหมคะ

ถ้ามูกใสไม่ต้องไป ถ้ามูกเลือดต้องรีบไป

ถ้ามีเลือดปนด้วยก็ไปหาหมอค่ะแม่