สอบถามการทานจมูกข้าวกล้อง

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ อยากได้คำแนะนำ

สอบถามการทานจมูกข้าวกล้อง
24 ตอบกลับ

เราว่าทานเป็นข้างดีกว่าค่ะอิ่มด้วยได้ประโยชน์ด้วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยค่ะ จากที่เราต้องซื้อทั้งข้าวขาวและอาหารเสริมตัวนี้ เราว่าซื้อเป็นข้าวมาหุงกินเลยได้ประโยชน์สารอาหาร อิ่มท้อง ประหยัดเงินด้วยค่ะ

กินอยู่จ้า บ้านนี้ กินยาบำรุงไม่ได้เลย กินแล้วอ้วกตลอด เลยต้องเสริมเป็นอาหาร เวลากินจะชงกับน้ำร้อน รอให้อุ่นๆแล้วกินค่ะ ชอบตรงที่หลังกินแล้วอาการเหน็บชา ตะคริวลดลงไปเยอะเลย

4y ago

จริงค่ะเป็นเหมือนกันเลยค่ะ🤗

ทานค่ะจนตอนนี้ออกน้องเเล้ว น้ำตาลในเลือดลดจริงค่ะเเละภูมิคุ้มกันของตัวเเม่ก็เเข็งเเรงขึ้นด้วยค่ะเพราะเเม่เป็นภูมิเเพ้ตอนท้องไม่ป่วยหรือมีอาการจะเป็นหวัดเลยค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ทุกวันเช้ากับเย็น กระป๋องที่4แล้วค่ะ น้ำตาลในเลือดปกติ ตรวจเลือดมาแล้วก็ไม่เป็นเบาหวานไม่เสียงครรภ์เป็นพิษค่ะ (อันนี้จากประสบการณ์ส่วนตัวนะคะ )

ทานอยู่ค่ะ กระป๋องที่3 37+5 กินผสมน้ำผลไม้อร่อยมาก ไม่มีน้ำตาลสูงค่ะ.และแม่ก็ไม่อ้วน นน.ลงน้องหมดเรยค่ะ.ตอนนี้หมอนัดผ่าแล้วค่ะ😂

4y ago

น้ำผสมไม้อะไรคะ แนะนำหน่อย บ้านนี้ทานกับนมไม่ไหวเรยรสชาติ555

ทานผสมนมแอนมัมค่ะ อร่อยดี ไม่ฝืดคอ ตอนนี้37+3 น้อง 3400 กรัมแล้ว รอลุ้นมาก กระป๋องที่ 5 แล้วค่ะ ซื้อเผื่อหลังคลอดไว้ด้วย

ถามหมอก่อนทานหมอบอกทานได้ คุมน้ำตาลได้จริงค่ะแม่น้ำหนักลงลูกด้วยค่ะ เท้าไม่บวม และไม่เป็นตะคริวด้วยค่ะ

ทานค่ะ ก่อนอาหารเช้า และก่อนนอน ช่วยลดน้ำตาลได้ดีเลยบ้านนี้เป็นเขฃบาหวานขณะตั้งครรภ์น้ำตาลลดไปเยอะเลย

ทานยุค่ะกินของหวานมากหมดไปแล้ว1กระปุกน้ำตาลปกติดีค่ะนึกว่าเป็นเบาหวานแล้วเสียอีกกินของหวานเกินน

4y ago

ใช่ค่ะ เราอัดทุเรียนหนักมากทุกวันเลย ก่อนไปตรวจเลือด นึกว่าจะเป็น ไม่เป็นเบาหวาน น้ำตาลไม่สูง ค่ะ ส่วนตัวว่าก็ดีอยู่เนอะ

บางคนที่กินได้ก็บอกว่าดีค่ะ บางคนซื้อมาบอกเสียตังฟรี แค่ได้กลิ่นเค้าก็อ้วกแล้ว