มีแม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ

ทานง่ายไหมค่ะ กินกับอะไรดีค่ะแม่

มีแม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ
6 ตอบกลับ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ เเต่ชงกับน้ำเปล่าอุณหภูมิปกติกินไม่ได้เลยค่ะ อ้วก ฝืนกินก็ไม่ได้ เเต่จะชงใส่นมใส่น้ำเต้าหู้เอาค่ะกินง่ายมาก

เคยกินค่ะ ท้องแรก แต่ตรวจน้ำตาลน้ำไปเลยต้องเลิกกิน แม่เราเอาชงกับนมแอนมันให้กินถึงจะกินได้ ชงกินเฉยๆกินไม่ได้เลย

2y ago

ไปตรวจน้ำตาลแล้วหมอบ่นว่าน้ำตาลต่ำค่ะ เลยโดนน้ำหวานเฮบลูบอลหวานๆไปอีกแก้วค่ะ

ลองกินนมแพะบีจีดูนะคะเพื่อช่วยได้

2y ago

แม่ลองสั่งมาแย้วจ้า รอของถึงงับ

ทานกับนมแอนมัมค่ะ

น้ำเต้าหู้ซอยค่ะ

กินกับนมก็ได้ค่ะ