สอบถามการทานจมูกข้าวกล้อง

สอบถามค่ะ มีแม่ๆท่านไหนทานตัวนี้บ้างค่ะ อยากได้คำแนะนำ

สอบถามการทานจมูกข้าวกล้อง
24 ตอบกลับ

ทานอยู่ค่ะ คุมน้ำตาลได้ดี ครั้งละ 2 ช้อนชา ทานก่อนอาหาร เช้า 1 แก้ว เย็น 1 แก้วค่ะ

ซื้อมาเหมือนกันค่ะ แต่กินไม่ได้ค่ะ แค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้วค่ะ

4y ago

ผสมกับเครื่องดื่มอย่างอื่นก็ได้นะค่ะ อดทนๆ

แม่บ้านนี้ทานคู่กับตัวนี้เรยจ้า😊อร่อย.ได้ประโยชน์

อะไรที่เขาว่าดีก็ทานคะแต่ไม่รุผลจะออกมาแบบไหน

ทานยุคะ กระป๋องที่6แล้ว ตอนนี้8เดือนแล้วคะ

4y ago

ผสมกับโอวันตินหรือนมที่มีรสหวานคะจะกินง่ายมาก

บ้านนี้ก้ทานจร้าหมดไป 2 กระป๋องแล้ว😊

บ้านนี้ทานหมดไป 3 ป๋อง จนคลอดเลยจ้า

ทานอยู่จ้า เพื่อลูกต้องบำรุง

ลองถามหมอก่อนดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก้อทานคะ