นับวันตกไข่ วันไหนชัวสุด

สอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์ นับวันตกไข่ ชัวไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจไข่ตก ตรวจเจอทุกเดือนทำการบ้าน เกือบปี ไม่ท้อง พอหันมาทานคลีน ลดหวาน ลดแป้ง ออกกำลังกาย ทำการบ้านวันไข่ตกเหมือนเดิม ติดเลย ตอนนี้ 19w1d ค่ะ อย่าโฟกัสแค่วันไข่ตก ไข่ต้องสมบูรณ์ด้วยค่ะ