นับวันตกไข่ วันไหนชัวสุด

สอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์ นับวันตกไข่ ชัวไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

ใช้ที่ตรวจไข่ตก ตรวจเจอทุกเดือนทำการบ้าน เกือบปี ไม่ท้อง พอหันมาทานคลีน ลดหวาน ลดแป้ง ออกกำลังกาย ทำการบ้านวันไข่ตกเหมือนเดิม ติดเลย ตอนนี้ 19w1d ค่ะ อย่าโฟกัสแค่วันไข่ตก ไข่ต้องสมบูรณ์ด้วยค่ะ

เราเป็นคนที่ปจด.มาเป๊ะทุกเดือน แต่เรานับวันไข่ตกมา1ปีเต็มลุ้นมาตลอดไม่ท้องค่ะ แต่เดือนล่าสุดมีอะไรกับแฟนแค่ครั้งเดียวท้องเลยค่ะ เลยคิดว่าพอเราไม่กังวนเลยท้องง่ายหรือป่าว

ถ้าประจำเดือนมาสม่ำเสมอ จำวันได้ จะนับวันไข่ตกได้แม่นขึ้นค่ะ ส่วนตัวเราไม่ได้ใช้ที่ตรวจอะไร แต่ประจำเดือนมาสม่ำเสมอ พอปล่อยวันไข่ตกก็ติดเลยค่ะ

ชุดตรวจไข่ตกเลยค่ะ บ้านนี้เทสไข่ตกพอขึ้น2ขีดชัดเท่ากัน แสดงว่าไข่ตกแล้ว เดือนแรกก็ติดเลยค่ะ

เรานับเองเราว่าชัวนะเราจะนับอยู่3วันก่อนวันไข่ วันไข่ตก หลังวันตกไข่ จัด3วันรวดไปเลย21wแล้ว😂

ติดตั้งแอปนับประจำเดือนค่ะ จะบอกเปอร์เซ็นต์ของวันไข่ตก สำหรับบ้านนี้ชัวร์ดีนะคะ

ส่วนตัวปจด.มาปกติทุกเดือน นับวันตกไข่ไม่พลาดค่ะตอนนี้ท้องแล้วได้17สัปดาห์

ส่วนตัวแล้วปจด.มาปกติ นับจากปจด.ไป14วัน ตรงค่ะ 2ท้องแล้วไม่พลาดเลย😁

โหลดแอฟมาไว้นะคะ ค่อนข้างชัวค่ะ

ซื้อที่ตรวจไข่ตกมาตรวจก็ได้ค่ะ