นับวันตกไข่ (อยากมีลูกค่ะ)

แม่ๆเคยนับวันตกไข่กันบ้างมั้ยคะ มันชัวร์จริงมั้ยคะ แต่ก่อนหน้านี้ 10 เดือน แม่เคยท้องลมแต่ไม่ได้ขูดมดลูก ไม่ได้คุมกำเนิดมาห้าเดือนแล้ว แนะนำหน่อยค่ะ 😅😅 (พี่คนโต 4 ขวบค่ะ)

18 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจLH มาค่ะ ในช้อปปี้ ชุดนึงไม่ถึง10 บาท ตรวจตั้งแต่ประจำเดือนหมดวันแรกเลยค่ะ ให้ดูวันที่ขีดเข้มเท่าcontrolนะคะ จางกว่าไม่นับค่ะ เราใช้แอปมาตลอดไม่ได้แม่นขนาดนั้นค่ะ ตรวจLHครั้งแรกน้องมาเลย

2y ago

ทุกวันค่ะ แล้วจะเห็นความต่างความเข้มของขีดแล้วจะรู้ว่าวันไหนไข่ตกค่ะ

ทางนี้ก็มีประวัติท้องลม..ขูดมดลูกไปเดือน มกราคม 65 ตอนนี้น้องมาเเล้วค่ะ นับวันไข่ตกเหมือนกัน ยังกังวลอยู่ประสบการณ์แรกไม่ค่อยดี#ตอนนี้ได้สองเดือนเเล้วคะ

2y ago

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

นับวันไข่ตก ชัวร์จริงค่ะ เรากินยาคุมมา7ปี ปล่อย7วัน ติดเลยค่ะน้องมาไวมากแต่แฟนเป็นคนนับวันไข่ตกให้เราค่ะเรานับไม่เป็น 😅ตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วจ้า❤️

บ้านนี้ไม่นับวันไข่ตกค่ะ เพราะปจด.มาไม่ตรงกันสักเดือนค่ะ แฟนอยากมีลูกมากถึงขั้นไปศึกษาเองว่าหน้า7หลัง7 ปล่อยธรรมชาติมาปีกว่าค่ะ แล้วน้องก็มาค่ะแม่

บ้านนี้นับวันตกไข่ + ใช้ที่ตรวจไข่ตก + สังเกตมูกไข่ตกค่ะ ใช้แอพช่วยจดค่ะ สองสามเดือนเห็นผล ประจำเดือนมาไม่ตรง ไข่ตกช้าค่ะ เลยใช้ตัวช่วยเยอะนิดนึง อิอิ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

ใช้แอพตัวนี้นับวันไข่ตกตรงมากค่ะส่วนตัวว่าดีอยู่นะคะปล่อยมาเกือบ2ปีไม่ท้องสักทีใช้แอพนับวันไข่ตกผ่านไปไม่ถึง2เดือนน้องมาเลยค่ะตอนนี้26wแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💙

บ้านนี้ไม่ได้นับเลยประจำเดือนมาไม่ตรง ปล่อย2-3เดือนติดเวลาเสร็จกิจแม่จะใช้ผ้าห่มหรือหมอนรองที่สะโพกไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ อ่านเจอมาเหมือนกันตอนนี้กำลังเร่งนมกับทานโฟลิคค่ะ😂

เรานับจากวันแรกของปจด.ไป 7 วัน วันที่ 8 ปั๊ม ครั้งเดียวติดค่ะ ลองดูค่ะแม่ ให้สามีเก็บอสุจิห้าเอาออกก่อนวันปั๊มด้วยนะคะ

ของแม่ประจำเดือนตรงไหมคะ บ้านนี้นับวันตกไข่แล้วติดชัวร์ค่ะ แต่ประจำเดือนแต่ละเดือนค่อนข้างสม่ำเสมอ 28-30วัน

2y ago

มาตรงเลยค่ะ 30 วันเป๊ะๆ

ถ้า ปจด.มาตรงทุกเดือน การนับไข่ตกช่วยได้ค่ะ หรือ สังเกตร่างกายช่วงมีมูกไข่ขาว ช่วงนั้นจัดได้เลยค่า

2y ago

ใช้แอปนับรอบเดือนค่ะ ปกติปจด.มาตรงค่ะ แต่หกเดือนเเล้วน้องยังไม่มาเลยค่ะ😅😅