นับวันตกไข่ วันไหนชัวสุด

สอบถามค่ะ มีเพศสัมพันธ์ นับวันตกไข่ ชัวไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เราเป็นคนที่ปจด.มาเป๊ะทุกเดือน แต่เรานับวันไข่ตกมา1ปีเต็มลุ้นมาตลอดไม่ท้องค่ะ แต่เดือนล่าสุดมีอะไรกับแฟนแค่ครั้งเดียวท้องเลยค่ะ เลยคิดว่าพอเราไม่กังวนเลยท้องง่ายหรือป่าว