สอบถามอาการที่เจอ

สอบถามค่ะ มีอาการปวดท้องข้างซ้าย แต่ปวดไม่มาก ไม่บ่อย ปวดเหมือนเวลาเราหิวข้าวอ่ะค่ะ จะมีปัญหาอะไรตามมาไหมค่ะ อายุครรภ์ประมาณ 7 วีค ค่ะ

1 ตอบกลับ

ปวดตอนไหนคะ

2y ago

บอกไม่ถูกอ่ะค่ะ จะเปนอันตรายต่อตัวน้อยข้างในไหมค่ะ ยังไม่ได้ไปพบหมอด้วยค่ะ