ปกติทารกต้องหนุนหมอนมั้ย?

สอบถามค่ะ มีบ้านไหนให้น้องนอนหนุนหมอนหลุมบ้างคะ บ้านนี้หนุนบ้างไม่หนุนบ้าง สลับกันไป แต่น้องนอนท่านี้ เหมือนน้องจะนอนสบายกว่า คนที่บ้านเห็นนอนท่านี้บอกว่า กลัวคอน้องจะเอียงค่ะ

ปกติทารกต้องหนุนหมอนมั้ย?
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้นอนหมอนตั้งแต่เกิดเลยค่ะ อย่างมาก็ผ้าอ้อมพับรองหัว แล้วก็ดิ้นออกจากผ้า ตอนนี้จะ 2 ขวบแล้วก็ยังไม่เคยนอนหนุนหมอนเลยทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ ได้หัวทุยมาเป็นของแถมเพราะนอนตะแคงเก่งมาก