คุณแม่ท่านไหนอายุครรภ์เข้า5เดือนกว่าละแบบมี อาการแบบจุกใต้อกข้างขวาบ้างคะ บางทีจุกกลางอก สลับกันไป เกิดจากอะไรคะ หรือกดไหลย้อนหรอคะ

ใครเป็นบ้างแนะนำที ทำไงคะ หมอให้ยาเคลือบกระเพราะ กับลดกรดมาทานอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนจ้า บ้านนี้ก็เป็น ระวังเรื่องการกินค่ะ อย่ากินเยอะ กินเผ็ด จุกจนนอนไม่ได้ค่ะแสบหน้าอก เหมือนจะอาเจียน เลยได้ กาวิสคอน ช่วย