เจ็บท้องเตือนมาเกือบหนึ่งอาทิตย์แล้วค่ะ ท้องแข็งบ้าง ปวดหลัง หน่วงท้องบ้าง สลับกันไป อยากทราบว่า อีกกี่วันถึงจะคลอดคะ

4 ตอบกลับ

แชร์นะคะ เราไปหาหมอวันที่ 1/4 แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเปิดแล้ว 1 ซฒ. เราตกใจแทบแย่ แต่หมอบอกว่า ได้อีก ถึงปลายเดือน ระหว่างนั้นเราก็กลัว แต่หมอใช้ชีวิตปกติ อาการปวด ยิ่งเฉพาะเวลาเราลุกจากเตียงไปเข้าห้องน้ำเนี่ย จนคลอด 26/4 อะคะ นานเหมือนกัน แต่รอได้ เราคลอดเองคะ ตอนนั้นลุ้นเหมือนกันว่า จะน้ำเดินไหม มูกเลือกเป้นไง พอไปถึง โรงพยาบาล 26/4 มูกออกมาเฉยย แต่ไม่กลัวเพระาอยู่กหมอแล้ว :)

7y ago

ปวดยาวนานเลยนะคะ เราจะได้วางแผนว่ายังไม่ลาคลอด ขอบคุณสำหรับขัอมูลนะคะ

ของแบบนี้ก็บอกไม่ได้เหมอืนกัน ช่วงนี้ คุึณแม่ก้พักผ่อนมากๆๆ อย่าทำอะไรเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนด น้องอยูาได้ 39 อาทิตย์จะดีมากเลยคะ

7y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊😊

สู้ๆๆคะ เราปวดคลอดจริงๆ หก ชั่วโมงได้คะ แต่เป็นหกชั่วโมงที่นานมากก

ตอนนี้กี่วัปดาห์แล้วคะ เราเป็นประมาณ 3 สัปดาห์ ก่อนคลอดอะคะ

7y ago

ปวด ตั้งวันที่ 25/6 ค่ะ บางวันปวดเยอะบางวันปวดน้อย แต่กำหนดคลอดจิงๆ 22/7 ค่ะ เลยอยากรุ้ว่า น่องจะคลอดก่อนกำหนดมั๊ยคะ