ตั้งครรภ์อยู่ฉีดวัคซีน ชิโนฟาม ได้มั้ย

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนของ ชิโนฟาม บ้างมั้ยค่ะ และคนท้องอย่างเราฉีคของชิโนฟามได้มั้ย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เพิ่งฉีดชิโนฟาร์มค่ะ ตอน 37W (6/8/64) ปรึกษาคุณหมอแล้วค่ะ คุณหมอให้ฉีดได้ ฉีดมาไม่มีเอฟเฟ็คอะไรค่ะ มีแค่ตึงๆตรงที่ฉีด ไม่มีไข้ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ

เพิ่งฉีดมาเมื่อวันที่ 20 สค อายุครรภ์ 16 week ชิโนฟามคะ เบื้องต้นไม่มีอาการอะไรคะ ก่อนฉีดปรึกษาหมอแล้วคะ / อาทิตย์หน้ารอพบคุณหมอตามนัดคะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ให้นมบุตรก็ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ คุณหมอแนะนำเพราะเป็นเชื้อตาย

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วค่ะ ปกติดี ลูกดิ้นเก่งแข็งแรงเหมือนเดิม ตอนนี้ 30 สัปดาห์แล้ว

ฉีดได้ค่ะ ฉีดครบ2เข็มแล้ว ตอนนี้37วีคแล้ว ไม่มีอาการข้างเคียงอะไรเลยคะ

เหมือนกันคะ เเต่ไม่รุ้หมอจะฉีดให้วันไหนตอนนี้33+2วีคแล้วคะ

แนะนำไฟเชอคะดีต่อเราดีต่อเด็กในท้องคะ

ฉีดครบ 2 เข็มแล้วจ้า ปกติดีค่ะ