ตั้งครรภ์อยู่ฉีดวัคซีน ชิโนฟาม ได้มั้ย

สอบถามค่ะ มีคุณแม่ท่านไหน ได้ฉีดวัคซีนของ ชิโนฟาม บ้างมั้ยค่ะ และคนท้องอย่างเราฉีคของชิโนฟามได้มั้ย

8 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอก่อนนะคะ บ้านนี้ให้นมบุตรก็ฉีดซิโนฟาร์มค่ะ คุณหมอแนะนำเพราะเป็นเชื้อตาย