แม่คนไหนฉีดวัคซีน ชิโนฟาม แล้วเป็นไงบ้าง บ้านนี้13w ได้คิววันที่18นี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดซิโนฟาร์มครบ 2 เข็มแล้วค่ะ วันที่ฉีดมีอาการปวดแขนข้างที่ฉีด แล้วก็มีอาการปวดหน่วงๆที่ท้อง หิวข้าว หิวน้ำ และง่วงนอนมากๆค่ะ ส่วนน้องนั่นดิ้นแรง ดิ้นดีเป็นปกติค่ะ หลังจากที่ฉีดแล้วก็ให้หมอซาวด์ให้ดู น้องแข็งแรงดีค่ะ หัวใจก็เต้นปกติดีค่ะ