ฉีดวัคซีน

สอบถามค่ะ พอดีเราท้องแรกแล้ววันนี้ไปเจาะเลือดกับฉีดวัคซีนเข็มแรกมา ฉีดวัคซีนมันปวดมากพอขากลับบ้านเรามีอาการ ง่วงนอน เวียนหัว เหมือนจะอ้วก แล้วก็วูบไปเหมือนคนเป็นลม แฟนเราเรียกแต่เราไม่ได้สติแฟนเลยจอดรถ(มอไซด์) แฟนบอกว่าพอเรียกเราแล้วเราตอบแบบคนสลึมสลือแล้วมีอาการตาเหลือก เกร็ง พอถึงบ้านเราอ้วกกินข้าวไม่ได้ เวียนหัวมากแฟนเลยพาไปนอน อยากถามผู้รู้ค่ะว่ามันเป็นเพราะอะไรเกี่ยวกับที่ไปฉีดวัคซีนมั้ย

1 ตอบกลับ

ที่บ้านนี้เคยฉีดก็แค่ปวดแขนค่ะ ไม่ได้มีอาการแบบแม่ จริงๆ น่าจะพากลับไปหาหมอนะคะในตอนนั้น