แพ้ท้องแก้ยังไงได้บ้างคะ

ตอนนี้มีอาการแพ้ท้อง เวียนหัว อาเจียน ง่วงนอน อยากทราบว่าแก้อาการอาเจียนยังได้บ้างคะ ท้องแรกค่ะ พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ วันจันทร์นี้ไปฝากค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอนช่วงแรกเราเหม็นน้ำมันทำอาหารค่ะ ไม่ชอบอะไรก็เลี่ยงสิ่งนั้นค่ะ ตอนนี้ได้7เดือนแล้วยังไม่เคยอ้วกเลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

กินน้อยแต่เพิ่มมื้อคะ

3mo ago

กินได้น้อยมากแต่หิวบ่อยค่ะ