ซักผ้าลูก

ถามแม่ๆในกลุ่มค่ะ ทำไมคนท้องแรก ถึงไม่ให้ซักผ้าลูกด้วยมือ เพราะอะไร แอบ งง ค่ะ แต่ซักเครื่องได้ ? มีแม่บ้านไหนถือเคล็ดนี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักมือคะ ก็ปกติดีคะตอนนี้น้อง3เดือนแล้ว มันยุที่ความเชื่อของแต่ละคนด้วยมั้งคะแต่ยังไม่เคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อนเลยคะ

5y ago

นั่นสิ!! เราแอบ งง ว่ามันเกี่ยวกันหรอ😅 ครั้งแรกก็อยากซักมือให้ลูก ก่อนคลอดอ่ะเนอะ.. ขอบคุณจ้า😊