แบบนี้จะเป็นท้องลมมั้ยคะ ท้อง2ค่ะ

หมอบอกว่าถุงไข่แดงยังเล็กๆเท่าขี้มูกอยู่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้จะเป็นท้องลมมั้ยคะ ท้อง2ค่ะ
4 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเป็นท้องลมนะคะ ถ้าเป็นท้องลมส่วนมาก จะซาวไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ ท้องแรกเคยท้องลม ซาวไม่เจอถุงไข่แดงค่ะ ท้องนี้ท้อง 2 ได้ 9 w แล้วซาวครั้งแรก ตอน 5 w ก็เจอถุงไข่แดงนะคะ

2y ago

ขอให้ไม่เป็นท้องลมค่ะแม่ สาธุๆๆๆ

เหมือนกันเลยค่ะ เจอแต่ถุงไข่แดง ยังไม่เจอตัวอ่อน หมอนัดอีก2อาทิต กังวลมากๆเลยค่ะ บางทีไข่อาจจะตกช้าก็ได้นะคะ ลุ้นๆไปด้วยกันคะ

2y ago

ลุ้นไปพร้อมกันค่ะแม่

อายุครรภ์ยังน้อยต้องซาวด์กับทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดนะคะแม่ ของแม่ซาวด์ทางช่องคลอดไหมคะ

2y ago

ซาวด์หน้าท้องค่ะแม่ หมอนัดซาวด์อีกทีวันที่ 11 กพ ค่ะ ก้อจะได้ประมาณ 10 วีคค่ะ ช่วยลุ้นหน่อยนะคะคุณแม่

ไม่น่าจะท้องลมนะคะ เพราะจากประสบการณ์ท้องลม2ครั้ง ซาวด์ไม่เจอถุงไข่เเดงเลยค่ะ

2y ago

จิงๆนะคะแม่ รอลุ้นวันที่ 11 กพ ค่ะแม่