ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

สอบถามค่ะ พอดีคุณแม่เคยหลุดเพราะโคโมโซมลูกไม่แข็งแรงเมื่อปีที่แล้ว รอบนี้คุณแม่ๆมีอะไรแนะนำไหมค่ะพอดีกังวลมากๆเลย แต่พยายามปลอบใจตัวเองไม่ให้คิดมาก ไม่ให้เครียด

ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแท้ง3รอบโคโมโซมผิดปกติ ตอนนี้พอรู้ว่าท้องรีบไปหาคุณหมอ หมอจะให้ยาต้านเม็ดเลือด และโฟลิคมาทาน บ้านนี้ได้ยามาเหน็บกันคลอดก่อนกำหนดด้วย ตอนนี้6วีค+รอลุ้นต่อไป อย่าคิดมากนะคะ รีบไปหาหมอบอกหมอให้ละเอียด หมอจะจัดยามาให้บำรุงค่ะ สู้ๆค่ะ✌️