ลูกไม่เรออันตรายไหมคะ

สอบถามค่ะ ป้อนนมลูกเสร็จจับอุ้มพาดบ่าเพื่อให้เรอแต่น้องไม่เคยเรอเลยค่ะ (ดูดจากเต้า) อันตรายไหมคะ น้องนอนปกติ ไม่แหวะนมค่ะ แต่แอบกังวลเพราะไม่เคยเรอเลย น้องอายุ13วันค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องอืดมั้ยคะ หรือลองเปลี่ยนท่าดู มีหลายท่าเลยค่ะ