อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊

สอบถามค่ะ ปจด เลื่อนมา 2 วัน มีอาการง่วงนอนบ่อย ง่วงแบบเหมือนอดนอนมานาน ไม่เจบหน้าอก ท้องผูก ตกขาวอ่อน ไม่มีกลิ่น เหนื่อยง่าย พอเข้าข่ายตั้งครรภ์ไหมค่ะ ☺️ พอจะมีหวังไหมผู้ประสบเสียน้องไปตอนเดือน ก.ย. อยากให้หนูกับมาอีกนะ 💗💗💗💗💗 ,, เพิ่มเติม หมดหวังแล้วหรือยังค่ะ 😭😭😭 วันที่ 1,2 จางๆ 4 ไม่มีเลย 😓

อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊
17 ตอบกลับ

มีหลายปัจจัยค่ะ ไม่ได้แปลว่าจะท้องเสมอไป

บ้านนี้ตรวจก่อน 1 อาทิตย์ค่ะขึ้น 2ขีดจางๆ

ลองซัก1-2อาทิตย์ก่อนนะคะ อาจเคลื่อนได้

1y ago

ภาวนาให้น้องมา อิอิ

รอสัก7วันค่ะผลจะชัดมาก

1y ago

จ้าๆๆ แม่ ขอบคุณค่ะ

ต้องลองตรวจดูค่ะ

ตรวจเรื่อยๆค่ะ 🥰🥰

1y ago

ได้เลย ขอบคุณค่า ☺️☺️☺️

กปปสสน