อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊

สอบถามค่ะ ปจด เลื่อนมา 2 วัน มีอาการง่วงนอนบ่อย ง่วงแบบเหมือนอดนอนมานาน ไม่เจบหน้าอก ท้องผูก ตกขาวอ่อน ไม่มีกลิ่น เหนื่อยง่าย พอเข้าข่ายตั้งครรภ์ไหมค่ะ ☺️ พอจะมีหวังไหมผู้ประสบเสียน้องไปตอนเดือน ก.ย. อยากให้หนูกับมาอีกนะ 💗💗💗💗💗 ,, เพิ่มเติม หมดหวังแล้วหรือยังค่ะ 😭😭😭 วันที่ 1,2 จางๆ 4 ไม่มีเลย 😓

อาการตั้งครรภ์ ไหม 😊😊😊
17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีอาการค่ะแต่คิดว่าคงจะเป็น ปจดเลยรอ2อาทิตย์แต่ไม่มาก็เลยตรวจค่ะ คุณแม่ลองตรวจดูก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจรู้ไวจะได้ระวังตัวเอง🥰

1y ago

ได้จ้าแม่ ขอบคุณค่ะ

แต่น่าจะท้องน่ะค่ะเพราะของเค้าแท้งน้องไปพอเว้นได้3เดือนท้องต่อเลยค่ะตัวเองลองใช้ที่ตรวจกล่องสีชมพูดูน่ะค่ะให้ผลไวมากเข้มดีด้วย

ตรวจได้เลยนะคะถ้าท้องจะได้รีบบำรุงค่ะ บ้านนี้3ท้องตรวจก่อนเมนส์จะขาดทุกท้องเลยค่ะเพราะมีอาการมาก่อนตลอด 2ขีดแดงแจ๋ชัดแจ๋วเยย

1y ago

ตรวจทีไรท้อทุกทีแต่รอบนี้ปจดมาตรั้งสุดท้าย4-10ธ.ค.ตรวจ31ม.ค.ยังไม่ขึ้น2ขีดตอนี้ก็ยังไม่มาค่ะ

อาการเริ่มแรกของเราเลยค่ะ จากคนที่เคยแข็งแรงมากๆ เริ่มค่อยๆเพลียเหนื่อยง่าย ง่วงนอนต้องการพักผ่อน ต่อมาคือฉี่บ่อยขึ้น

1y ago

แต่ไม่รู้สึกคัดหน้าอกแบบท้องก่อนเลยลังเล

ลองตรวจดูเลยค่ะ ไม่ต้องรอแล้ว ถ้ารู้ว่าท้องไว ก็จะได้หาหมอไวๆ ยิ่งเคยแท้ง ต้องยิ่งรีบพบหมอนะคะ ถ้าน้องมา จะได้ดูแลน้องถูกค่ะ

1y ago

ได้เลยจ้าขอบคุณค่ะ

รองตรวจดูคะ บ้านนี้ ยังไม่ทันขาด ก็ตรวจเจอ2ขีด จางๆแล้วคะ รู้ตั้งแต่ยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์คะตอนนี้ 10 วีคแล้วคะ

ตรวจเลยค่ะ ของเราตรวจตอนปจด.เลื่อน1วันขึ้นจางๆแล้วค่ะ ถ้ากลัวไม่ชัวร์รอเลื่อนซัก4วันก็น่าจะเข็มแล้วนะคะ

บ้านนี้ขาด2วันก็ตรวจขึ้น2ขีดแล้วค่ะ ลองตรวจดูก่อนก็ได้ค่ะ ถ้ายังไม่ขึ้นก็รออีกซัก1อาทิตย์☺️

1y ago

ตื่นเต้น 😅😂

มีค่ะ เราตอนที่ไม่รู้ว่าท้อง อยากนอนอย่างเดียว เพลีย ประจำเดือนขาด

1y ago

ง่วงไม่ไหวววง่วงมาก 😅😂

ง่วงนอนทั้งวัน นั่งรถ8กิโล หาวไป20ครั้ง ขอให้น้องกลับมานะคะ