สอบถามแม่ๆ

คือว่าช่วงเดือน ส.ค ประจำเดือนไม่มาเลย กะลองตรวจดูมันขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ พอเข้าเดือน ก.ย ประมานวันที่สองลองตรวจอีกแต่ขึ้นขีดเดียว จนเข้าวันที่ 4 ก.ย มีเลือดมาเยอะมากและปวดท้องหน่วงๆ แล้วมีเจ้าก้อนนี้ออกมา คือก้อนอะรัยค่ะ วันที่5 ก.ย เลือดเริ่มหายกลายเป็นสีชมพูปนเลือดอ่อนๆ เป็นหยดๆ และกะหายไปเลย แต่ตอนนี้มีอาการ เวียนหัว อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย พะอืดพะอมบ่อยมาก แล้วน่าท้องเหมือนมีก้อนอะรัยไม่รุวูบไปวูบมาหลังท่านอะรัยอิ้มๆประจำเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 🙂🙂

สอบถามแม่ๆ
1 ตอบกลับ

ก้อนเป็นถุงตั้งครรภ์ค่ะ น้องน่าจะหลุดแล้ว ท้องแรกเราก็หลุดเป็นถุงแบบนี้ออกมาค่ะ กลับไปหาคุณหมอ คุณหมอบอกว่าแท้งสมบูรณ์แล้วค่ะ แม่ลองกลับไปหาคุณหมอดูอีกรอบนะคะ คุณหมอลองซาวด์ให้อีกครั้งค่ะ