สอบถามค่ะ ของเราเดือน มิ.ย. ปจด.ไม่มา แต่พอ ก.ค. ปจด.มา2รอบ ไปหาหมอหมอตรวจเจอถุงน้ำในรังไข่

1 ตอบกลับ

มีแม่บ้านไหนเป็นก่อนตั้งครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้ปจด.ก็ยังไม่มาแต่ปวดหน่วงท้องน้อยมาค่ะ ถ้ามีแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะค่ะ