น้ำคาวปลาหลังคลอด

สอบถามค่ะ น้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ ปัจุบันน้องคลอดได้ 1 เดือน 14 วัน แม่ยังมีเลือดสีแดงๆใสๆ ออกติดผ้าอนามัยตลอด ไม่เยอะ แต่ก็ยังมีทุกวันค่ะ ปล.แม่ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ

3 ตอบกลับ

เราคลอดธรรมชาติสองสัปดาห์หายแล้วค่ะ ไม่ต้องใส่ผ้าอนามัยแล้ว นึกว่าผ่าคลอดจะไม่มี เพื่อนเราผ่าคลอดก็แปปเดียวหายเพราะก่อนหมอจะเย็บปิด เขาเช็ดทำความสะอาดมดลูกจากข้างในให้แบบดีมาก

5mo ago

คุณแม่ อย่าพึ่งทานน้ำเย็นของเยนๆนะค่ะ ลดก่อน พยายาดื่มน้ำร้อนนเำอุ่นค่ะ. บ้านนี้ก็ผ่าคลอดเหมือนกัน ค่ะ 22 วันหลังผ่า ก็หมดค่ะ เพราะไม่ดื่มน้ำเย็นค่ะ ตอนแรก หมดแล้ว แต่พอกลับมาดื่มน้ำดยน มันก็มีออกมา ปนกางเกงใน เปน น้ำตาล ออกแดงเลนค่ะ ไม่ทราบว่า คุณแม่ได้ดื่มน้ำเย็นบ้างไหมค่ะ

เราคลอดเอง 18วันหาย ไม่ใส่ผ้าอนามัยแล้ว

ทางนี้ 6 สัปดาห์ค่ะ

5mo ago

พี่ที่สนิทกันก็ 5-6 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ